TOP

Kiểm soát cửa ra vào là gì?

Kiểm soát cửa ra vào là dùng những thiết bị điện tử công nghệ nhận dạng sinh trắc học vân tay hoặc là thẻ cảm ứng RFID để kiểm soát, giám sát các khu vực có người đi lại.

Nó được ứng dụng trong một số lĩnh vực: công nghiệp, dân dụng, khoa học, nghiên cứu, an ninh, bảo vệ,...và hàng nghìn những ứng dụng khác. Nhưng tất cả đều với một mục đích chung là Kiểm soát, giám sát, đảm bảo an ninh ở những khu vực cần độ bảo mật, các khu vực quan trọng, những nơi hạn chế vào ra, và đặt biệt là tiết kiệm năng lượng trong thời đại năng lượng đang ngày càng cạn kiệt.

su-dung-Chiyu-BioSense-II-de-cham-cong-van-tay

Kết hợp kiểm soát cửa ra vào với chấm công vân tay của hãng CHIYU như thế nào?

Thường thì hệ thống được thiết kế để kiểm soát cửa ra vào hoặc là chỉ chấm công. Kiểm soát cửa thì sử dụng thêm các phụ kiện khóa Elock như khóa chốt rơi (khóa thả chốt), khóa từ hút, khóa ngàm. Còn chấm công thì chỉ cần máy đọc thẻ hoặc vân tay để lưu trữ dữ liệu, sau đó truyền về phần mềm chấm công SmartTas 4.0. Cuối cùng là tổng hợp vào cuối tháng hoặc trong tuần hoặc trong ngày.

phan-mem-smart-tas.4.0-cham-cong

Các giải pháp kiểm soát cửa kết hợp với chấm công sử dụng máy của hãng Chiyu - Taiwan:

 - Ở các khu vực văn phòng: kiểm soát cửa chính vào ra kết hợp với chấm công vân tay hoặc thẻ.

 - Ở khu vực nhà máy: kiểm soát lối vào dùng hệ thống Tay quay, Tripod, Turnstile, Barrier. Dữ liệu này cũng được dùng để chấm công cho nhân viên.

 kiem-soat-vao-ra-dung-tripod-turnstile-barrier

Các thiết bị của hãng Chiyu được áp dụng vào kiểm soát cửa và chấm công: các thiết bị có thể được sử dụng để chấm công và kiểm soát cửa như:

- Máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay và thẻ cảm ứng và password: Chiyu Biosense E(I), Chiyu Biosense II, Chiyu Biosense III, Chiyu BF-630W, Chiyu BF-631W, Chiyu BF-670W.

- Máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào dùng thẻ cảm ứng hoặc password: Chiyu BFminiW, Chiyu Webpass IP Reader, Chiyu BF-831W, Chiyu BF-830W, Chiyu SR-W2, Chiyu Semac S2, Chiyu Semac D1-D2-D4.