TOP

Protocol gioi thieu

         Trải qua chặng đường 10 năm trưởng thành và phát triển từ năm 2005,  PROTOCOL CORPORATION đến nay được biết đến như Nhà Phân Phối tín nhiệm (không bán lẻ sản phẩm) trong lĩnh vực: An ninh An toàn điện tử, Tự động hóa văn phòng – căn hộ, nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị đầu cuối viễn thông…

        Bằng sự tích lũy phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu , PROTOCOL CORPORATION đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng. Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình có trình độ vững vàng, bộ máy tổ chức năng động, tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm phong phú, là đối tác phân phối chiến lược của nhiều Hzãng sản xuất danh tiếng, PROTOCOL CORPORATION hội tụ đầy đủ yếu tố để bảo đảm cho sự phát triển mạnh mẽ, trở thành một đối tác phân phối tin cậy hàng đầu trong thời gian tới.

ĐỐI TÁC

        Cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng , PROTOCOL luôn sẵn sàng với công nghệ tiên tiến, giải pháp phù hợp nhằm đạt được những giá trị tối ưu. PROTOCOL tự hào là Đối tác phân phối chiến lược của các Hãng:

 

kaba

KABA  ( GERMANY )

KABA là Tập đoàn nổi tiếng thế giới về công nghệ an ninh với lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm.

PROTCOL là Nhà phân phối độc quyền Khóa kỹ thuật số - Digital Door Lock tại Việt Nam.

 chiyu

CHIYU ( TAIWAN )

CHIYU là Nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm nhận dạng tự động bằng công nghệ sinh trắc học, vô tuyến (Biometrics & RFID Identification Terminal) hàng đầu TAIWAN.

PROTOCOL hân hạnh là Nhà phân phối độc quyền - Exclusive Distributor tại Việt Nam.

Logo

NITGEN ( KOREA )

NITGEN là Nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm nhận dạng tự động bằng công nghệ sinh trắc học, vô tuyến (Biometrics & RFID Identification Terminal) hàng đầu Korea.

PROTOCOL hân hạnh là Nhà phân phối độc quyền - Exclusive Distributor tại Việt Nam.

  TẦM NHÌN

        Luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đối tác yêu mến, lựa chọn tối ưu của quý vị khách hàng đại lý, nhà thầu trong lĩnh vực An ninh An toàn điện tử, Tự động hóa văn phòng – căn hộ.

 

  SỨ MỆNH             

VỚI NHÀ CUNG CẤP : PROTOCOL là đối tác phân phối chiến lược tin cậy với cam kết

  • Hệ thống phân phối không ngừng phá triển, liên tục gia tăng thị phần
  • Tiềm lực tài chính vững mạnh

VỚI KHÁCH HÀNG : PROTOCOL là người bạn đồng hành đáng tin cậy, đảm bảo các sản phẩm dịch vụ do  PROTOCOL phân phối đem lại lợi ích tối ưu cùng dịch vụ tận tâm cho khách hàng. 

VỚI CỔ ĐÔNG : PROTOCOL phát triển và tạo ra giá trị cao nhất cho cổ đông, hài hòa với lợi ích khách hàng. 

VỚI TỔ CHỨC : PROTOCOL trân trọng sự đóng góp của từng thành viên, luôn nỗ lực xây dựng mội trường làm việc cạnh tranh, đề cao tính sáng tạo, cơ hội thăng tiến. 

VỚI CỘNG ĐỒNG : PROTOCOL thực hiện đầy đủ nghĩa vụ ngân sách, chia sẻ và góp phần phát triển cùng cộng đồng.

.........