TOP

Giải pháp Phần mềm quản lý Nút nhấn ảo trên hệ thống Video CCTV System là một trong những giải pháp Phần mềm an ninh mới nhất của hãng CHIYU, Taiwan. Giải pháp bao gồm một hệ thống các thiết bị đi kèm phục vụ cho mục đích quản lý An ninh người ra vào và dữ liệu báo cáo tại phòng máy chủ hoặc từ xa qua LAN/WAN/VPN.

Xem tiếp...

Giải pháp Phần mềm quản lý Chống sao chép thẻ từ Desfire là một trong những giải pháp Phần mềm an ninh mới nhất của hãng CHIYU, Taiwan. Giải pháp bao gồm một hệ thống các thiết bị đi kèm phục vụ cho mục đích quản lý An ninh người ra vào và dữ liệu báo cáo tại phòng máy chủ hoặc từ xa qua LAN/WAN/VPN.

Xem tiếp...

Giải pháp Phần mềm quản lý Khách hàng trong sân vận động, Tennis là một trong những giải pháp Phần mềm an ninh mới nhất của hãng CHIYU, Taiwan. Giải pháp bao gồm một hệ thống các thiết bị đi kèm phục vụ cho mục đích quản lý An ninh người ra vào và dữ liệu báo cáo tại phòng máy chủ hoặc từ xa qua LAN/WAN/VPN.

Xem tiếp...

Giải pháp Phần mềm quản lý An ninh nền tảng mở OSDP là một trong những giải pháp Phần mềm an ninh mới nhất của hãng CHIYU, Taiwan. Giải pháp bao gồm một hệ thống các thiết bị đi kèm phục vụ cho mục đích quản lý An ninh người ra vào và dữ liệu báo cáo tại phòng máy chủ hoặc từ xa qua LAN/WAN/VPN.

Xem tiếp...

Giải pháp Phần mềm quản lý Nhận dạng khuôn mặt thông minh là một trong những giải pháp Phần mềm an ninh mới nhất của hãng CHIYU, Taiwan. Giải pháp bao gồm một hệ thống các thiết bị đi kèm phục vụ cho mục đích quản lý An ninh người ra vào và dữ liệu báo cáo tại phòng máy chủ hoặc từ xa qua LAN/WAN/VPN.

Xem tiếp...

Giải pháp Phần mềm quản lý An ninh dùng Điện thoại Chiyu CSS App là một trong những giải pháp Phần mềm an ninh mới nhất của hãng CHIYU, Taiwan. Giải pháp bao gồm một hệ thống các thiết bị đi kèm phục vụ cho mục đích quản lý An ninh người ra vào và dữ liệu báo cáo tại phòng máy chủ hoặc từ xa qua LAN/WAN/VPN.

Xem tiếp...

Kính gửi Quý đại lý!

Mỗi năm nhân dịp Giáng sinh và Đầu năm mới, Protocol đều có chương trình khuyến mãi tặng kèm sản phẩm khi mua hàng tại Protocol.com.vn

Năm nay CTKM bắt đầu áp dụng từ nay đến hết 31/01/2020. Mọi chi tiết tham khảo hoặc liên hệ Protocol để được tư vấn thêm!

Trân trọng cảm ơn Quý đại lý đã ủng hộ Protocol từ nhiều năm qua. Chúc Quý đại lý và Gia đình có một mùa Giáng sinh An lành và Năm mới tràn đầy Sức khỏe - Hạnh phúc!

HAPPY CHRISTMAS AND NEW YEAR!

Khuyến mãi Đầu đọc + Nút nhấn Inox

khuyen mai dau doc

Khuyến mãi Khóa + Nút nhấn Nhựa 5A

khuyen mai khoa

 

Trước khi tìm hiều về Tính năng vượt trội của của Hamster III so với Hamster DX thì phải hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của Thiết bị lấy mẫu vân tay Fingkey Hamster của hãng Nitgen, Hàn Quốc.

Fingkey Hamster được kết nối với phần mềm trên máy tính để:

- Lấy mẫu dấu vân tay để đăng ký người dùng cho Máy chấm công, Máy kiểm soát cửa ra vào

- Dùng để bảo mật máy tính cá nhâ, Bảo mật máy tính dùng chung

- Dùng để xác thực dấu vân tay khi giao dịch online: Ngân hàng, ATM

- Dùng trong các khu vui chơi, các dịch vụ thanh toán tài chính sử dụng dấu vân tay

 Tiếp theo là các Tính năng vượt trội của của Hamster III so với Hamster DX :

Hình ảnh Fingkey Hamster III:

hamster III

Hình ảnh Fingkey Hamster DX:

hamster II DXhamster I DX

- Giống nhau cơ bản về Cảm biến quang học, Độ phân giải 500dpi, giao tiếp USB 2.0, các chứng nhận quốc tế.

- Nhưng Fingkey Hamster III có tính năng cao cấp hơn Fingkey Hamster DX ở chổ: LFD - Live Finger Detection - Là tính năng hiển thị trực tiếp hình ảnh dấu vân tay ra phần mềm trên máy tính, và xuất file hình ảnh của dấu vân tay ra bên ngoài. Đó là ưu điểm vượt trội, vì vậy với sản phẩm ưu việt này hãng Nitgen đang hướng Fingkey Hamster III là sản phẩm chủ lực, và ngưng sản xuất dần Fingkey Hamster DX.

- Ngoài ra Fingkey Hamster III đang được Protocol phân phối với số lượng sẵn hàng rất nhiều, nên đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Protocol để được tư vấn!