TOP

SW101M1-R(EM), SW101M1-S FINGKEY ACCESS NITGEN KOREA

Mô tả sản phẩm

NITGEN (Korea access control) FINGKEY ACCESS (SW101M1)

Fingkey Access (SW101M1) là một thiết bị được sử dụng được sử dụng rộng rãi trong dân dụng và công nghiệp, thương mại,... nhắm mục đích kiểm soát, theo dõi, thu thập dữ liệu, đảm bảo an ninh,... cho một khu vực nhất định. SW101M1-RC sử dụng công nghệ vân tay LDF (Live Finger Detection) đảm bảo độ bảo mật cấp cao và công nghệ thẻ không tiếp xúc RFID (EM, Mifare, HID,...), mỗi người dùng sẽ được đăng ký dấu vân tay và thẻ để sử dụng, chỉ có những người được đăng ký vân tay và cấp phát thẻ mới được truy cập vào các khu vực có lắp SW101M1.

- Tốc độ xử lý vân tay <1s, làm nhanh quá trình xác thực.

- Chuẩn IP65, vỏ hộp chống thấm cho phép các ứng dụng lắp đặt ngoài trời.

- Fingkey Access có khả năng kết hợp với các hệ thống khác của tòa nhà (Báo cháy, báo trộm, BMS, kiểm soát thang máy,...), kết hợp các thiết bị ngoại vi để kiểm soát ra vào: Khóa điện tử (khóa từ hútkhóa chốt rơikhóa ngàm,...), BarrierTripod TurnstileAuto Slidding Door (Cửa trượt tự động), Video Door Phone (Chuông cửa có hình),...

- Hỗ trợ DBMS: MSSQL Server 2000 hoặc cao hơn / MS SQL Express 2005 hoặc cao hơn - cho các hệ thống lưu trữ dữ liệu lớn không giới hạn.

- Thiết bị hoạt động độc lập hoặc tính năng TCP/IP cho phép kết nối đến 2,000 thiết bị SW101M1-RC trên hệ thống đang online, 16 Client Software Management, 100,000 user xác thực trên server.

Các Model của SW101M1 tương ứng:

- SW101M1-S: Máy đọc Vân Tay + Password.

- SW101M1-R (EM): Máy đọc Vân Tay + Thẻ EM + Password.

- SW101M1 MIFARE CARD (OPTIONAL).

- SW101M1 HID CARD  (OPTIONAL ).

- Kết nối phần mềm AccessManager Máy kiểm soát vào ra và Chấm công sử dụng công nghệ vân tay / thẻ không tiếp xúc.

Thông số kỹ thuật Fingkey Accesss SW101M1

Thiết bị NITGEN FINGKEY ACCESS
CPU

32 bit / 200MHz (Marvell)

Memory 8MB DRAM / 8MB Flash
Màn hình 122x32 Graphic LCD (Black&White)
Chế độ xác thực  vân tay, thẻ, password
Thời gian xác thực 1:1  <1 giây 
Bộ nhớ trong quản lý  2,000 mẫu vân tay (2 mẫu/1 ngón tay, 1.000 User)
Lưu trữ  20,000 giao dịch khi offline
Kết nối TCP/IP, RS485(TBD), Wiegand In/Out(26/34 bit)
Hỗ trợ khóa Deadbolt, EM Lock, Door Strike, Automatic Door
Đạt chuẩn an ninh  KC, CE, FCC
Môi trường hoạt động -20~60 ℃ / < RH 90%
Kích thước 77(W) x 178(L) x 50(D) mm

Xuất Xứ: Nitgen Korea

Ứng dụng SW101M1-RC(EM):

- Giải pháp kiểm soát vào ra cho tòa nhà, văn phòng, khu đặc biệt quan trọng, bảo mật với các loại khóa điện cho cửa kính, cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa cuốn tự động, cửa trượt tự động.

- Chấm công nhân viên với dữ liệu kiểm soát vào ra, hoặc chỉ dùng chấm công.

Public: khu vui chơi giải trí, Lấy mẫu vân tay làm chứng minh nhân dân, lưu trữ hồ sơ dùng vân tay, làm hộ chiếu e-passport,...

- Bảo mật người dùng máy tính với PC/Network Security

- Giao dịch trực tuyến: internet bankingmedialess transactionmobile payment,...

- Kiểm soát lối vào khu công nghiệp, cơ quan, bãi đỗ xe, khu vui chơi giải trí, trường học,... với Barrier tự động, Tripod Turnstile.

- Kiểm soát thang máy trong gia đình, văn phòng, tòa nhà.

- Phần mềm kiểm soát của hãng Access Manager Pro (tiếng Anh), phần mềm chấm công SmartTas (tiếng Anh / Việt) chạy trên MS SQL windows. Hỗ trợ đầy đủ các chức năng kiểm soát ra - vào, quản lý nhân viên. Đồng bộ dữ liệu, Kiểm tra các sự kiện ra - vào, in báo cáo, giám sát trạng thái cửa đóng mở từ xa. Chức năng chấm công, Quản lý nhân viên,  Phân nhóm, Phân theo giờ hành chính, quản lý làm giờ tăng ca, làm nhiều ca, qua đêm, Phân ca theo tuần. Xuất ra file excel tổng số công trong tháng và đầy đủ các báo cáo đi trể, về sớm, vắng, nghỉ,… giúp dễ dàng xem, quản lý, chấm công

- Khả năng tích hợp mạnh mẽ: Cung cấp SDK miễn phí để lập trình.

Cấu trúc hệ thống với phần mềm quản lý trung tâm Access Manager Pro trên DBMS

nitgen

Về hãng NITGEN Co., Ltd.

Nitgen – Nhà sản xuất hàng đầu thiết bị Công nghệ nhận dạng dấu vân tay, và cung cấp module vân tay cho các Công ty sản xuất thiết bị tích hợp.

Duy trì và phát triễn công nghệ cốt lõi cho việc nhận dạng dấu vân tay:

trai dat  Thông qua những nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triễn và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường an ninh sinh trắc học, Nitgen đang nhanh chóng trở thành nhà lãnh đạo trong các thị trường ứng dụng và công nghệ sinh trắc học. Nitgen đã phát triễn và hiện nay cung cấp các giải pháp xác thực sinh trắc tiên tiến, điều này sẽ không thể thực hiện được mà không có công nghệ cốt lõi về giải pháp nhận dạng dấu vân tay mà Nitgen có.

 

Thiết kế quang học độc đáo và Khả năng sản xuất hàng loạt:  

may tinh   Một cảm biến nhận dạng dấu vân tay nhỏ gọn được phát triển bằng công nghệ thiết kế quang độc đáo của Nitgen, và độ biến dạng hình ảnh gần như bằng 0. Vì vậy nó có thể chụp ảnh dấu vân tay rõ ràng, làm cho nó có thể xác minh dấu vân tay nhanh chóng và chính xác. Nitgen đã sản xuất được cảm biến dấu vân tay kết từ năm 1999, và ngày nay, Nitgen có khả năng sản xuất 1.000.000 chiếc mỗi năm. Nitgen đã đạt được chuẩn ISO9001 và ISO14001 vào tháng 1 năm 2001, do đó chứng minh được chất lượng cho khách hàng của chúng rôi và về quản lý môi trường.

Cung cấp giải pháp bảo mật ở phạm vi rộng:

 o khoa   Chất lượng sản phẩm của Nitgen được chứng minh bằng các giải thưởng và chứng nhận quốc tế được trao cho công nghệ nhận dạng dấu vân tay ban đầu của chúng tôi. Các dòng sản phẩm chính của Nitgen bao gồm Các sản phẩm ứng dụng phần cứng như là Khóa cửa hộ gia đình và hệ thống kiểm soát truy cập cũng như các loại SDK cho các nhà phát triễn phần cứng. Là một phần của phong trào chuẩn hóa quốc tế trong ngành công nghiệp Nhận dạng / Ứng dụng sinh trắc học, Nitgen đã phát triễn 1 bộ SDK đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế BioAPI, làm cho nó trở thành loại hình đầu tiên thuộc loại này tại Hàn Quốc. Nitgen cũng hoạt động như một nhà lãnh đạo ý kiến trong phong trào chuẩn hóa nội địa.

Các chứng nhận quốc tế: FBI Certification, CC, Bio API, NeT, ISO 9001/14001, Microsoft Gold Certified, UL,…

 

Thông số kỹ thuật
Danh mục Tên thông số Giá trị
Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH