TOP

Chiyu Somac, Webpage quản lý cơ sở dữ liệu chấm công, kiểm soát cửa từ xa:

Bạn nhìn vào hình bên dưới và hiểu được điều gì ? Đây là giải pháp quản lý, lưu trữ, dữ liệu và đồng bộ từ nơi này sang nơi khác thông qua Internet, Lan. Bạn không thể đi khắp nơi để đăng ký, xóa người dùng, như vậy thật bất tiện, đôi khi là giữa các quốc gia khác nhau. Bạn có thể đăng ký user tại chổ và tải ra các máy khác từ xa thông qua phần mềm Chiyu Somac.

chiyu-webpass

Đó là những tiện ích hàng đầu mà Chiyu mang lại cho khách hàng về hệ thống kiểm soát cửa, chấm công hiện đại, làm giảm chi phí đầu tư, kiểm soát dể dàng. Nguyên lý : Bạn có thể đăng ký user tại các vị trí A, B, C hoặc là qua Fingerprint scanner, sau đó là lưu những dữ liệu này về Chiyu Somac trên PC, sau đó là tải xuống các máy còn lại ở các vị trí khác nhau một cách dể dàng. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu đến mọi nơi trên thế giới mà không cần phải đến tận nơi.

chiyu-somac-software-managerment

 

Và Chiyu Webpage cho phép bạn theo dõi dữ liệu từ xa một cách nhanh chóng bằng các sử dụng các trình duyệt web như : Internet Explorer, Google Chrome, Mac, Iphone, Androi. Thật tuyệt vời phải không ? Tại sao bạn phải bỏ nhiều tiền thuê nhân viên chấm công, mà không dùng đến sản phẩm này, nó mang lại sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí, tránh sự phiền toái vì dữ liệu lưu trữ là chính xác và tránh gian lận.